แสดงเมนู
แสดงช่องค้นหา

แซ่บเวอร์ คุณย่าวัย 71 หุ่นเซี้ยะ เดทกับหนุ่มอายุน้อยกว่ามาแล้ว 200 คน!

กระหึ่มไปทั้งบาง เมื่อสำนักข่าวในอังกฤษ เปิดเผยเรื่องราวคุณย่า Margaret Collins วัย 71 ปี ชาวเมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ ที่ยังสาวและสวยเกินอายุ แถมยังมีหุ่นเซี้ยะไม่อายสาวๆ และที่สำคัญคุณย่าคนนี้ได้นัดออกเดทกับหนุ่มๆ ที่มีอายุน้อยกว่าเธอมาแล้วถึง 200 คน!

Magaret คุณย่าอังกฤษสุดฮอตวัย 71ปี

Barcroft Media
Barcroft Media

แม้จะอายุอานามล่วงไปวัยไม้ใกล้ฝั่ง แต่ตอนนี้คุณย่า Magaret ยังมีลฟ์สไตล์ “คูลๆ” ทั้งปาร์ตี้ เต้นรำ และนัดเดทกับบรรดาหนุ่มน้อย ผ่านทางโลกออนไลน์ ซึ่งเธอบอกว่า หนุ่มๆ ยังสนใจเธอไม่ขาดสาย สำนวนไทยเรียกว่าหัวกระไดไม่แห้ง และการเดทกับหนุ่มเอ๊าะๆ ยังทำให้เธอรู้สึกเป็นสาวสะพรั่ง มากกว่าอายุจริงของเธอเสียอีก

เคล็ดลับความงามออกกำลังกายเพื่อหุ่นเซี้ยะ

Barcroft Media
Barcroft Media

ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ

Barcroft Media
Barcroft Media

คุณย่า Magaret บอกว่า ชีวิตของเธอเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อตอนอายุ 70 ปีนี่แหละ เพราะก่อนหน้านี้เธอแต่งงานตั้งแต่อายุ 20 ปี จากนั้นก็ต้องทุ่มเทชีวิตไปกับการเลี้ยงลูก เลี้ยงหลาน และเลี้ยงเหลนอีกด้วย ดังนั้น ชีวิตตอนนี้เธอ จึงขคืนความสุขให้แก่ตัวเอง โดยการชวนลูกสาว Mandy ออกไปดิ้นตามผับ ที่สำคัญๆ หนุ่มๆในผับยังมาตอมเธอ 2 คนแม่ลูกด้วย

สวยงามตามท้องเรื่อง พร้อมออกปาร์ตี้ ให้หนุ่มใจละลาย

Barcroft Media
Barcroft Media

คุณย่าบอกว่าเธอแต่งงานและหย่ามาแล้ว 2 ครั้ง หลังจากนั้นเธอจึงตัดสินใจเข้าสมาคมคนโสด และเริ่มนัดเดทออนไลน์กับหนุ่มๆ บนเว็บไซต์ Plenty of Fish and Match.com ตอนที่เธออายุ 58 ปี โดยในบางสัปดาห์ มีหนุ่มส่งข้อความมาทักเธอมาเป็นร้อย จนเธอจะนึกออกเดทกับใครเมื่อไหร่ก็ได้

“บอกได้เลยว่าตอนนี้หนุ่มๆ สยบแทบเท้าฉัน บางคนมาขอแต่งงานก็มี แต่ฉันยังไม่สนใจ เพราะตอนนี้ยังชอบสนุกแบบนี้มากกว่า”

หนุ่มที่ชวนเธอออกเดท ณ เมืองดูไบ รูปถ่ายยืนยันว่าคุณย่าไม่ได้มโน

Barcroft Media
Barcroft Media

คุณย่า Magaret บอกด้วยว่า เธอมีหนุ่มๆ ที่นัดเดทสุดวิเศษกับเธอเยอะมาก มีทั้งที่ชวนเธอไปเที่ยวเมืองหรูๆ อย่างดูไบ บางคนเทคแคร์เธอส่งโชเฟอร์ไปรับที่สนามบินและพามาพบกันที่คฤหาสน์ของเขา บางคนถามว่าฉํนศัลยกรรมไหม บอกได้เลยของแท้ 100%

“ส่วนปัญหาที่ฉันมีตอนนี้ ก็คือ โดนลูกสาวดุเหมือนกัน เพราะฉันหักอกหนุ่มๆมากเกินไป!”

แอบเซ็กซี่เล็กๆ

Barcroft Media
Barcroft Media

โอ้โห..แชร์ความฮอตของคุณย่าคนนี้ไปให้เพื่อนๆคุณได้อึ้งด้วยสิครับ

ที่มา: Dailymail

ปิดพาเนล
กลับขึ้นไปด้านบน