แสดงเมนู
แสดงช่องค้นหา

หนูน้อยชิลีถูกแม่ทิ้ง รอดตาย เพราะได้ กินนมแม่หมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจชิลี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบเด็กเล็กคนหนึ่ง ไม่สวมเสื้อผ้า ถูกทอดทิ้งในโรงกลึง ของท่าเรือร้าง Arica

ภาพเด็กน้อยที่ตำรวจพบเมื่อเข้าไปถึงที่เกิดเหตุ

24horas.cl
24horas.cl

ตำรวจเร่งเดินทางไปยังพื้นที่ดังกล่าวทันที และพบตัวหนูน้อยวัย 2 ขวบ แต่ขอไม่เปิดเผยรายละเอียด โดยตำรวจระบุว่า จากการสอบสวนพบว่าเจ้าหนูคนนี้ ถูกทอดทิ้งโดยปราศจากอาหารและน้ำ เพราะผู้เป็นแม่ติดสุราอย่างหนัก และจากการตรวจสอบ

แม่หมาใจดี ที่ให้หนูน้อยกินนมจนรอดชีวิต

24horas.cl
24horas.cl

เจ้าหนูวัย 2 ขวบที่ไม่ถูกเปิดเผยชื่อรายนี้ได้รับความช่วยเหลือหลังจากเพื่อนบ้านแจ้งว่า เจ้าหนูต้องอาศัยกินนมจากแม่สุนัขประทังชีวิต เนื่องจากผู้เป็นแม่ติดสุราอย่างหนักและทิ้งลูกเอาไว้โดยปราศจากอาหารและน้ำ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะรอดชีวิตจากการได้ดื่มนม จากเต้าของแม่สุนัขตัวหนึ่ง ที่กำลังตั้งท้อง

ตอนนี้เจ้าหนูคนนี้ ถูกส่งตัวไปดูแลที่โรงพยาบาลแล้ว โดยพบว่าเขาเป็นโรคขาดสารอาหาร รวมถึงผิวหนังติดเชื้อด้วย

พื้นที่อาศัยของพวกเขาอยู่ในพื้นที่ห่างไกลและกันดาร

24horas.cl
24horas.cl

นี่คือเจ้าหมาใจดี

24horas.cl
24horas.cl

เจ้าหน้าที่บอกว่าตอนนี้หนูน้อยออกจากโรงพยาบาลแล้ว และถูกนำตัวส่งไปยังสถานเลี้ยงเด็ก อย่างไรก็ดี แม่ของเด็กจะไม่ถูกจับกุม เนื่องจากเด็กไม่ได้มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย

พ่อของเด็กปรากฏตัวในภายหลัง แต่ยังไม่รู้ว่าเขามีสิทธิในการเลี้ยงดูลูกหรือไม่ ที่สำคัญตอนที่ตำรวจพบตัวเด็กในเวลานั้นไม่รู้ว่าพ่อแม่ไปอยู่ที่ไหน แต่จะมีการตัดสินในช่วงปลายเดือนนี้ว่าใครจะเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการเลี้ยงดูเด็กชาย

หากตัดสินใจจะสร้างชีวิตหนึ่งขึ้นมาแล้ว เราได้แต่หวังว่าพ่อๆแม่ๆจะดูแลลูกของตัวเองให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อนของคุณดูด้วยสิ

ที่มา: Dailymail

ปิดพาเนล
กลับขึ้นไปด้านบน