แสดงเมนู
แสดงช่องค้นหา

รักจนวันสุดท้าย คุณปู่วัย 92 ร้องเพลงรักกล่อมคุณย่าก่อนเธอสิ้นลมหายใจ

เว็บไซต์อินไควเรอร์ ดอทเน็ท รายงานผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อเอริน โซลารี (Erin Solari) ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ ภายในห้องคนไข้ โดยคุณปู่โฮเวิร์ธ วัย 92 ปีของเธอ ได้ร้องเพลงรัก ให้คุณย่าลอร่าวัย 93 ปี ฟังก่อนที่เธอจะสิ้นลม

คุณปู่เข้ามาหาคนรักในวันสุดท้าย ในห้องที่อบอวลไปด้วยความรัก

Youtube/Erin Solari
Youtube/Erin Solari

เอริน บอกว่า เพลงที่คุณปู่ร้องให้คุณย่าในวันสุดท้าย เป็นเพลงที่หลายปีก่อน คุณย่าเป็นฝ่ายร้องให้คุณปู่ฟังก่อน ในตอนที่ทั้งคู่จะต้องอำลากัน เนื่องจากคุณปู่ต้องไปร่วมรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 และเธอถือว่า การได้อยู่ในวันสุดท้ายของคุณย่า โดยมีคุณปู่ร้องเพลงกล่อม หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันมายาวนานถึง 73 ปี เป็นช่วงเวลาที่ล้ำค่ายิ่งในชีวิตเธอ

เหตุการณ์ภายในคลิปนี้ เกิดขึ้นในห้อง พักผู้ป่วยที่มีป้ายเขียนว่า ผู้ป่วยตาบอด เพราะคุณย่าของเธอมีอาการจอประสาทตาเสื่อม โดยคุณปู่ได้เข้ามาลูบหน้าของคุณย่า เขาหยอกล้อเธอว่าเขาคือคนรักที่ดีที่สุดใช่ไหม ทั้งคู่หัวเราะด้วยกัน แล้วคุณปู่ก็บอกรักเธอ และคุณย่าก็บอกรักตอบด้วยเสียงอันแผ่วเบา

คุณปู่จูบคุณย่าด้วยความรัก

Youtube/Erin Solari
Youtube/Erin Solari

จากนั้นคุณปู่เริ่มร้องเพลง “ยู วิล เนเวอร์ โนว์” (You’ll never know) ของโรสแมรี่ คลูนี่ย์ และแฮรี่ เจมส์ ซึ่งเป็นเพลงรักของทั้งคู่ ให้คุณย่าฟัง แม้เธอจะเปล่งเสียงไม่ได้แต่ก็ขยับร้องเพลงตามไปพร้อมกับเขา และทั้งคู่ก็จูบอำลากัน

ดูคลิปสุดซึ้งนี้ได้ที่นี่ครับ

Erin Solari

หากเรื่องนี้ประทับใจและมีคุณค่าพอสำหรับความรักของใครสักคนแล้วละก็ แชร์มันไว้และส่งต่อมันไปให้ถึงเพื่อนและคนรักของคุณด้วยนะครับ

ที่มา:Inquirer.net

ปิดพาเนล
กลับขึ้นไปด้านบน