“รักจนวันสุดท้าย” คุณปู่วัย 92 “ร้องเพลงรัก”กล่อมคุณย่าก่อนเธอสิ้นลมหายใจ

KIITDOO in Stories
September 21, 2015
LINE it!

เว็บไซต์อินไควเรอร์ ดอทเน็ท รายงานผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อเอริน โซลารี (Erin Solari) ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ ภายในห้องคนไข้ โดยคุณปู่โฮเวิร์ธ วัย 92 ปีของเธอ ได้ร้องเพลงรัก ให้คุณย่าลอร่าวัย 93 ปี ฟังก่อนที่เธอจะสิ้นลม

คุณปู่เข้ามาหาคนรักในวันสุดท้าย ในห้องที่อบอวลไปด้วยความรัก
unnamedYoutube/Erin Solari

เอริน บอกว่า เพลงที่คุณปู่ร้องให้คุณย่าในวันสุดท้าย เป็นเพลงที่หลายปีก่อน คุณย่าเป็นฝ่ายร้องให้คุณปู่ฟังก่อน ในตอนที่ทั้งคู่จะต้องอำลากัน เนื่องจากคุณปู่ต้องไปร่วมรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 และเธอถือว่า การได้อยู่ในวันสุดท้ายของคุณย่า โดยมีคุณปู่ร้องเพลงกล่อม หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันมายาวนานถึง 73 ปี เป็นช่วงเวลาที่ล้ำค่ายิ่งในชีวิตเธอ

เหตุการณ์ภายในคลิปนี้ เกิดขึ้นในห้อง พักผู้ป่วยที่มีป้ายเขียนว่า ผู้ป่วยตาบอด เพราะคุณย่าของเธอมีอาการจอประสาทตาเสื่อม โดยคุณปู่ได้เข้ามาลูบหน้าของคุณย่า เขาหยอกล้อเธอว่าเขาคือคนรักที่ดีที่สุดใช่ไหม ทั้งคู่หัวเราะด้วยกัน แล้วคุณปู่ก็บอกรักเธอ และคุณย่าก็บอกรักตอบด้วยเสียงอันแผ่วเบา

คุณปู่จูบคุณย่าด้วยความรัก
unnamed-1Youtube/Erin Solari

จากนั้นคุณปู่เริ่มร้องเพลง “ยู วิล เนเวอร์ โนว์” (You’ll never know) ของโรสแมรี่ คลูนี่ย์ และแฮรี่ เจมส์ ซึ่งเป็นเพลงรักของทั้งคู่ ให้คุณย่าฟัง แม้เธอจะเปล่งเสียงไม่ได้แต่ก็ขยับร้องเพลงตามไปพร้อมกับเขา และทั้งคู่ก็จูบอำลากัน

ดูคลิปสุดซึ้งนี้ได้ที่นี่ครับ
Erin Solari

หากเรื่องนี้ประทับใจและมีคุณค่าพอสำหรับความรักของใครสักคนแล้วละก็ แชร์มันไว้และส่งต่อมันไปให้ถึงเพื่อนและคนรักของคุณด้วยนะครับ

ที่มา: Inquirer.net

Comments

Follow Kiitdoo

Get top stories and blog posts emailed to me each day..

saerch

dynamic_sidebar(‘widget-header’);

×
INFO
×